Các dịch vụ:
*

cách chỉnh vang số

Vang số là thiết bị được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây, tuy nhiên việc căn chỉnh thiết bị này sao cho hay thì cũng là cả 1 vấn đề với người bình thường. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn những bước cơ bản giúp bạn căn chỉnh vang số, chính xác hơn đó là vang số x5. Trước hết chúng ta cần biết các bộ xử lí cơ bản của vang số karaoke X5 :

-Phần Mic dùng để chỉnh tiếng mic

-Phần Music dùng để chỉnh nhạc

-Phần Effect gồm có Echo và Reverd

-Phần Main out dùng để trộn tiếng ra của nhạc và mic effect của hai loa trước

-Phần center và surround giống như phần main

-Phần sub dùng để chỉnh cho tiếng trầm của sub
Vang số là thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, cho phép can thiệt sâu vào các dải tần âm thanh giúp điều chỉnh các chức năng của Mic, Music, Echo, Effect, nhờ vào các Equalizer tham số qua giao diện phần mềm chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac… Ngày nay, vang số được sử dụng rộng rãi trong các phòng hát karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh… và dần thay thế Amply truyền thống.


Hiện nay, thị trường cung cấp các thiế bị âm thanh rất sôi động và một thiết bị không thể không kể đến chính là vang số karaoke. Vậy bạn đã biết gì về vang số chưa ?

    Cách chỉnh vang số karaoke:
    
Phần Mic dùng để chỉnh tiếng mic

-Phần Music dùng để chỉnh nhạc

-Phần Effect gồm có Echo và Reverd

-Phần Main out dùng để trộn tiếng ra của nhạc và mic effect của hai loa trước

-Phần center và surround giống như phần main

-Phần sub dùng để chỉnh cho tiếng trầm của sub
Vang số sẽ giúp cho dàn âm thanh của bạn trở nên mượt mà hơn, ấm áp hơn, truyền cảm hơn bao giờ hết. Với những công nghệ xử lý âm thanh ngày càng tân tiến, hiện đại thì việc xử lý, kiểm soát chất lượng âm thanh càng dễ dàng, hiệu quả hơn. Hãy đến với chúng tôi tìm được 1 thiết bị chỉnh âm tốt nhất bạn nhé.
Để cho chất lượng âm thanh được tốt hơn thì bạn cần chú ý kết hợp cùng các thiết bị âm thanh khác nữa. Và xin lưu ý thêm về cách chỉnh amply karaoke, một thiết bị khuếch đại tín hiệu.
Cách chỉnh vang số bằng tay có sử dụng phần mềm chạy trên máy tính là công việc mà các kỹ thuật viên setup vẫn thường làm. Vậy đối vời người dùng chúng ta thì việc chỉnh vang số karaoke bằng máy tính là điều không hề dễ dàng chút nào? Vậy làm sao để chỉnh vang số bằng phần mềm trên máy tính cho chất lượng âm thanh tốt nhất?


Vang số là khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người chơi âm thanh. Vang số là thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, cho phép người dùng can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh, giúp tinh chỉnh và tùy biến các dải tần cho chất lượng âm thanh hay nhất. Và việc điều chỉnh vang số hoàn toàn qua giao diện phần mềm chạy trên máy tính Windows, Mac…

Ngày nay, việc Setup và sử dụng vang số trong các dàn âm thanh đang trở lên phổ biến và không thể thiếu trong các dàn âm thanh đám cưới hay các dàn karaoke gia đình, các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu…

Để đơn giản hóa việc chỉnh vang số bằng máy tính, giao diện phần mềm chỉnh vang số X5 được chia làm nhiều Module, Option. Và để làm quen với giao diện phần mềm bạn cần nhớ các Module bên dưới đây trước khi bắt tay vào điều chỉnh:

    Phần Mic dùng để chỉnh tiếng mic
    Phần Music dùng để chỉnh nhạc
    Phần Effect gồm có Echo và Reverd
    Phần Main out dùng để trộn tiếng ra của nhạc và mic effect của hai loa trước
    Phần Center và Surround giống như phần main
    Phần Sub dùng để chỉnh cho tiếng trầm của sub


Để có cách chỉnh vang số hay nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và để cho chất lượng âm thanh được tốt hơn thì bạn cần chú ý kết hợp cùng các thiết bị âm thanh khác nữa. Và để có chất lượng âm thanh tốt sẽ phụ thuộc vào thiết bị, cách chỉnh và khả năng thẩm âm của mỗi người.


So với cách chỉnh amply karaoke thì cách chỉnh vang số karaoke có vẻ khó khăn hơn như nhận định của nhiều bạn. Sự bối rối rõ nhất khi bạn nhìn thấy phần mềm của chúng được thể hiện trên máy tính.

cách chỉnh vang số

Tuy nhiên cũng từ video cách chỉnh vang số karaoke này, mà khá nhiều khách hàng của chúng tôi đã tự mình thực hiện, căn chỉnh theo ý muốn, sở thích, gu nghe nhạc, giọng hát riêng, những người thân thiết hoặc khách hàng của mình.


Qua video hướng dẫn các bạn sơ đẳng nhất về cách sử dụng, cách chỉnh vang số karaoke hay nhất, đơn giản nhất cho mọi gia đình, mọi tổ chức, quán hát, nhà hàng mà chúng tôi mong muốn gửi tới các bạn nhằm hạn chế những khó khăn ban đầu khi mua sắm cho mình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

Đón nhận những cuộc điện thoại hỏi tư vấn hoặc nhờ setup lại chất lượng bộ dàn karaoke là những tín hiệu tốt, những câu hỏi, những câu khen ngợi mà chương trình chúng tôi gửi tới khách hàng của mình luôn là động lực cho các kỹ thuật viên của công ty phấn đấu vì lợi ích của khách hàng.


Hiện nay, trên thị trường âm thanh vang số karaoke X5 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng về tính năng và thiết kế. Tuy nhiên để vang số X5 phát huy được hết tiềm năng của mình thì cần phải có người sử dụng tinh tế, biết cách điều chỉnh vang số chuyên nghiệp.


Với nhiều Model vang số khác nhau thì sẽ có những chức năng khác nhau ở cách bố trí của nhà thiết kế nhưng về cơ bản cách chỉnh vang số trên máy tính thì đều giống nhau ở các mục như Music, Mic, Effect, Main output…

Lúc mua vang số về quý khách sẽ có 1 quyển hướng dẫn và 1 bộ cài đặt bằng đĩa CD, quý khách hãy cho đĩa vào ổ đĩa ở máy tính và mở phần mền ra cài đặt hoặc Connect trực tiếp tùy vào phần mềm của từng vang số và hãy bắt đầu nhé!- Phone: +84-908-744-256