Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Lợi ích mà khi thuê dịch vụ thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong trọn gói – bạn sẽ được:

1. Lợi ích thứ nhất: Tiết kiệm thời gian và chi phí:
 
Nếu tự làm, bạn phải mất trung bình 2- 3 ngày đi lại các cơ quan chờ đợi làm thủ tục mất nhiều thời gian. Mà làm kinh doanh, các doanh nhân đâu có thời gian rảnh nhiều. Thời gian là vàng bạc mà bỏ công việc của đối tác có thể bị phàn nàn. Vì vậy, thay vì bạn lấy thời gian đó, làm việc chuyên môn của mình, kiếm được nhiều tiền hơn để trích một phần giá trị đó thuê người khác. Bạn vẫn được việc mà vẫn có lời.
Nếu tính trước mắt, tự đi thành lập công ty tại Thủ Dầu Một - Bình Dương, bạn chỉ mất phí thành lập của nhà nước thu. Nhưng nếu không biết, bạn sẽ mất nhiều phí vô hình và hữu hình còn lớn hơn rất nhiều lần.

Phí hữu hình: như bạn sốt ruột phải bỏ tiền để soạn thảo sửa chữa hoặc bị phạt vì vi phạm luật doanh nghiệp.

Phí vô hình: giá trị thời gian bạn bỏ ra. Bạn là doanh nhân, mỗi ngày làm ra trung bình từ 1 triệu đến vài chục triệu đồng. Nếu bạn nghỉ mất 3 ngày cho làm thủ tục, là bạn đang mất từ 1,5 triệu – 20 hoặc 30 triệu thu nhập cho thời gian nghỉ của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ mất phí xăng xe, phí nước uống, phí gửi, bảo quản xe … mà tính ra quá trời tiền đi theo.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.

2. Lợi ích thứ 2: Được tư vấn từ chuyên gia:

Khi bạn nhờ dịch vụ, bạn không chỉ nhờ người đó làm thay mình, mà còn được nhiều kiến thức qua sự tư vấn. Thay vì phải lên mạng ngồi hàng ngày đọc quy định. Mua các quyển sách luật về ngâm cứu để lập doanh  nghiệp. Bây giờ, bạn chỉ cần dành 20 phút là được cả các kiến thức từ các chuyên gia. Mà đặc biệt rằng các kiến thức đó vừa chuyên sâu, vừa linh động và cập nhật các quy định mới nhất liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

3. Lợi ích thứ 3: Phòng trách rủi ro pháp lý:

Như trường hợp có người sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương không biết trách nhiệm phải báo cáo thuế thế nào và chuẩn bị các giấy tờ lưu trữ ra sao nên khi hậu kiểm bị phạt thì quả là bạn bị tổn thất nặng nề. Nếu không biết luật và các cách thức đúng đắn và khôn ngoan tư vấn các quy định thành lập, trách nhiệm của công ty ngay từ đầu và sau khi thành lập, bạn chỉ mất tiền, mất tiền và phiền toái …

 Tiếp theo, có 04 loại vốn DN phải biết, các loại vốn bao gồm:
 
- Vốn điều lệ:
Là loại vốn mà thành viên, cổ đông cam kết góp vốn vào điều lệ của công ty trong thời gian nhất định. Công ty sẽ đăng ký vốn điều lệ theo số vốn ghi trước đó. Loại vốn này DN có thể tự do đăng ký cho mình. Lưu ý rằng thành viên hay cổ đông sẽ phải chịu trách nhiệm dựa theo phần góp vốn của mình vào DN nên dù tự do, vốn điều lệ cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng.

- Vốn pháp định:
Là số tiền tối thiểu để thành lập doanh nghiệp. Số tiền này dựa vào ngành, nghề kinh doanh có yêu cầu điều kiện hay không. Loại vốn này được áp dụng như là mức vốn bắt buộc cho doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề có yêu cầu điều kiện.
Những ngành nghề có yêu cầu điều kiện có hai loại.

Một là, loại ngành, nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định.

Hai là, chứng chỉ ngành nghề được yêu cầu.

Ví dụ, để đăng ký kinh doanh ngành, nghề thực phẩm như nhà hàng, quán ăn, nên cần phải có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

- Vốn ký quỹ:
Doanh nghiệp phải có thực tế một khoản tiền ký quỹ nhất định trong ngân hàng để đảm bảo cho sự hoạt động của công ty khi thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong.

- Vốn góp từ nước ngoài:
Đây là loại vốn có tỷ lệ nhất định trong công ty ở Việt Nam hoặc dùng toàn bộ số vốn từ ngoại quốc để thành lập doanh nghiệp, công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài.
Khi thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong phải cân nhắc về vốn góp ban đầu vì số tiền đó ảnh hưởng đến số thuế môn bài phải nộp sau này khi thủ tục thành lập DN hoàn tất. Trong đó, vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì phải đóng thuế môn bài 03 triệu đồng / năm còn vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng phải đóng 02 triệu/ năm.

Các loại hình doanh nghiệp công ty ở Bình Dương:

Cũng giống như bao tỉnh thành phố khác, ở Bình Dương quý khách có thể thành lập 4 loại hình doanh nghiệp cơ bản và phổ biến: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần. Tất cả các loại hình đều có quyền và nghĩa vụ bình đẳng như nhau trước pháp luật, không có loại hình nào tốt hơn mà chỉ có loại hình phù hợp hơn (để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết ưu nhược điểm các loại hình doanh nghiệp).

Thủ tục thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong bao gồm:

5 bản CMND/hộ chiếu sao y chứng thực của người đại diện theo pháp luật và 2 bản của các thành viên/cổ đông còn lại.

Các thông tin về công ty bao gồm: tên, loại hình công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật.

Bình Dương hiện đang là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài và có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Chính vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều giới đầu tư tìm đến và thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương.

Để việc kinh doanh được diễn ra đúng quy định và trách được những rủi ro về sau trong quá trình hoạt động thì việc đầu tiên cần làm đó là khai báo thông tin và làm hồ sơ đề nghị cấp phép kinh doanh.

Hoàn thuế giá trị gia tăngĐây là bước tiền đề để thông báo với cơ quan chủ quản tại địa bàn về doanh nghiệp của bạn, để nhà nước cấp phép và từ đó doanh nghiệp sẽ được pháp luật công nhận, giám sát và bảo vệ quyền lợi cho mình.

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong sẽ rất đơn giản và nhanh chóng nếu như bạn tìm đến dịch vụ thành lập công ty uy tín của công ty tư vấn chúng tôi. Như chúng ta đều biết hiện nay Luật doanh nghiệp cho phép cá nhân, tổ chức có thể thành lập doanh nghiệp ở các loại hình như: công ty tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty liên doanh và các loại hình công ty cụ thể khác. Ứng với mỗi loại hình muốn thành lập sẽ có cách soạn thảo bộ hồ sơ với những thông tin cụ thể cần cung cấp khác nhau và phải làm sao để có được sự phù hợp nhất với định hướng công ty mà khách hàng hướng tới.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình từ giai đoạn tổng hợp thông tin, lựa chọn những phương án thành lập tốt nhất và phù hợp nhất đến giai đoạn soạn thảo bộ hồ sơ, nộp hồ sơ và thực hiện các công việc sau khi nhận được giấy cấp phép đăng kí kinh doanh. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ kế toán doanh nghiệp, khai báo thuế cũng đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng và chính xác nhất.


Tư vấn xin giấy phép hội thảo Tìm công ty chuyên nghiệp tư vấn xin giấy phép hội, Để thực hiện đúng quy định của pháp luật về tổ chức sự kiện, hội thảo, doanh nghiệp nên có được sự tư vấn xin giấy phép hội thảo từ các công ty
Đại lý hải quan Quy định mới nhằm tăng hiệu quả của các Đại, Chủ hàng phải giám sát, khiếu nại việc thực hiện nghĩa vụ của đại lý hải quan được uy quyền và chịu trách nhiệm thực hiện các quyết định xử lí
Luyện thi vẽ Tham gia các khóa luyện thi Vẽ tại thí sinh được, Trước tiên các trường thi khối H mẫu trừ chuyên ngành nghề sư phạm mỹ thuật, hầu hết đào tạo họa sĩ ứng dụng (những bề ngoài vận dụng vào cuộc

- Phone: +84-908-744-256